Chamomile Oil_INCI Name : Helianthus annuus (Sunflower) Seed Oil & Chamomilla Recutita (Matricaria) Flower Extract

รายละเอียดการนำไปใช้
Description

Product Name: Organic Chamomile SNO
I
NCI NAME : Helianthus annuus (Sunflower) Seed Oil &
Chamomilla recutita (Matricaria) Flower Extract
Certified as " Organic " as outlined by the USDA National Organic Program by the International Certification Services, Inc.
สรรพคุณ : เป็นสารป้องกันการแพ้ Ecocert Organic (มีเอกสารแนบ) ที่ได้มากจากการสกัดดอกคาร์โมมายด์ และ น้ำมันเมล็ดทานตะวัน  ช่วยลดอาการระคายเคืองและลดการอักเสบของผิว ช่วยปรับสภาพผิวให้เรียบเนียน

การนำไปใช้ และ ปริมาณที่แนะนำ
Recommendation Percentage

ละลายในส่วนของน้ำมัน
โลชั่น 1-3%
ครีมบำรุง 1-5%