Emulium Mellifera_INCI Name : Polyglyceryl-6 Distearate (and) Jojoba Esters / Polyglyceryl-3 Beeswax (and) Cetyl Alcohol

รายละเอียดการนำไปใช้
Description

เป็นตัวสร้างเนื้อแวกซ์ที่ไม่แข็ง ที่ได้ทำการผสมตัวประสานแล้ว
ทำให้เกิดเนื้อครีมที่เงา และมีพันธะที่แข็งแรง ไม่ทำให้ครีมแยกชั้น
ทาแล้วไม่เหนอะผิว และยังทำให้ผิวนุ่ม


การนำไปใช้ และ ปริมาณที่แนะนำ
Recommendation Percentage

ละลายในส่วนของน้ำมัน
โลชั่น 1-3%
ครีมบำรุง 3-6%
ครีมนวดผม 5-8%